Hương vị tình thân phần 2 - Tập 33: Bà Xuân bị chồng mắng té tát vì làm cả nhà chết nhục

Đăng ngày 13/09/2021

Nhẹ dạ cả tin nên bà Xuân đã bị bạn thân lừa đảo khi tham gia cuộc thi sắc đẹp và mở quỹ từ thiện giúp đỡ người nghèo.

Vì muốn làm chồng "nở mày nở mặt" chứng minh thấy mình có khả năng, công tác xã hội sôi nổi cùng danh hiệu người đẹp, bà Xuân (Quách Thu Phương) đã nghe theo lời xúi giục của bạn dùng tiền để mua danh hiệu đồng thời thành lập quỹ từ thiện "Mùa Xuân cho em" để đánh bóng tên tuổi.

Ngoài việc dùng tiền cá nhân, bà Xuân còn dùng mối quan hệ của chồng gọi điện cho đối tác làm ăn công ty để kêu gọi tài trợ cho quỹ từ thiện. Sau một thời gian hoạt động, quỹ thiện nguyện của bà Xuân bị cộng đồng mạng tố lừa đảo. Người bạn thân chịu trách nhiệm hoạt động thu chi của quỹ cũng bỗng dưng biến mất, bà Xuân suy sụp và bị chồng mắng té tát.

"Em đã tiếp tay cho chúng nó lừa biết bao người rồi không hả? Anh đã nói rồi, là em ngồi im đi nhưng em không chịu. Em muốn cả cái nhà này phải chết nhục hả?", ông Khang (NSƯT Trịnh Mai Nguyên) nói với bà Xuân.

 

Biết mình sai nên dù bị chồng mắng, bà Xuân cũng chỉ ôm mặt khóc nức nở, không dám nói lại câu nào.

Thấy mẹ chồng đau khổ, dằn vặt, Nam (Phương Oanh) cố gắng an ủi mẹ. Trước sự quan tâm của con dâu, bà Xuân vẫn không muốn mở lòng: "Tôi không cần ai phải thương hại tôi cả, đi đi, đi hết đi".

Tập 33 Hương vị tình thân phần 2 sẽ lên sóng vào 21h ngày 13/09 trên kênh VTV1, mời quý vị chú ý theo dõi!

Theo VTV.vn