Kiều bào và du học sinh Việt Nam tại Hà Lan gặp mặt đầu Xuân Tân Sửu trực tuyến

Đăng ngày 17/02/2021

TGVN. Nhân dịp đón Xuân Tân Sửu 2021, Đại sứ quán Việt Nam tại Hà Lan phối hợp với Hội sinh viên Việt Nam tại Hà Lan (VSNL) tổ chức talk show trực tuyến Gặp mặt đầu Xuân dành cho các du học sinh, sinh viên và người Việt Nam làm việc, sinh sống tại Hà Lan.

Talk show trực tuyến Gặp mặt đầu Xuân dành cho các du học sinh, sinh viên và người Việt Nam đang làm việc, sinh sống tại Hà Lan.

Talk show trực tuyến Gặp mặt đầu Xuân dành cho các du học sinh, sinh viên và người Việt Nam đang làm việc, sinh sống tại Hà Lan.

Sự kiện được tổ chức dưới dạng trực tuyến và phát rộng rãi trên một số nền tảng mạng xã hội như Facebook, Youtube ngày 13/2 nhằm đảm bảo quy định giãn cách xã hội nghiêm ngặt của sở tại trong bối cảnh dịch Covid-19.

Trong hoàn cảnh dịch bệnh đặc biệt phức tạp năm nay, khi tại quê nhà, hàng triệu đồng bào vẫn được cùng gia đình, người thân và bạn bè quây quần bên nhau mừng Xuân thì vẫn còn rất nhiều du học sinh, sinh viên, bà con kiều bào không thể trở về đón tết. Talk show là dịp để nhiều thế hệ người Việt xa nhà cùng ngồi lại, chia sẻ những cảm xúc chân thực và thiêng liêng nhất hướng về quê hương, về gia đình, về Tết truyền thống.

Hòa chung không khí chào đón năm mới Tân Sửu 2021, Đại sứ Việt Nam tại Hà Lan Phạm Việt Anh gửi lời chúc mừng năm mới đến toàn thể cộng đồng người Việt và du học sinh tại Hà Lan, chúc bà con có một cái Tết ấm no, hạnh phúc và tràn đầy ước mơ.

Đại sứ Phạm Việt Anh tặng giấy khen cho Hội Sinh viên Việt Nam tại Hà Lan.

Đại sứ Phạm Việt Anh tặng giấy khen cho Hội Sinh viên Việt Nam tại Hà Lan.

Nhân dịp này, Đại sứ Phạm Việt Anh đã tặng giấy khen cho Hội Sinh viên Việt Nam tại Hà Lan vì những đóng góp tích cực trong năm 2020 và dặn dò, gửi gắm ở các em thêm nhiều nhiệm vụ, kỳ vọng mới trong năm 2021.

Thay mặt cho cộng đồng du học sinh Việt Nam, Chủ tịch Hội sinh viên Việt Nam tại Hà Lan Vũ Thoại San phát biểu gửi lời chúc đầu Xuân đến với Đại sứ quán.

Theo Đại sứ quán Việt Nam tại Hà Lan