Tình Yêu Và Tham Vọng mở màn với loạt tình tiết gay cấn, kịch tính

Đăng ngày 24/03/2020

Tập 1 Tình Yêu và Tham Vọng mở màn ấn tượng khi hé lộ loạt tình tiết hấp dẫn và giới thiệu đầy đủ tính cách các nhân vật. Tình yêu và tham vọng lấy ý tưởng từ format ‘Thế lực cạnh tranh’ của Trung Quốc. Nội dung đem đến cho khán giả cái nhìn rõ nét về thương trường khốc liệt, tình trường dữ dội, những cuộc đối đầu đầy kịch tính, từ tình yêu thành thù hận, từ đối tác trở thành kẻ thù…

 

Tập 1 bộ phim đã chính thức lên sóng VTV3 tối 23/3. Ngay trong tập mở màn, bộ phim đã mang tới cho khán giả những câu chuyện "ngập drama" vô cùng hấp dẫn.

Tập 1 bộ phim Tình Yêu và Tham Vọng mở đầu với cuộc chiến thương trường của hai doanh nghiệp Hoàng Thổ và Bách Hợp. Nhờ lòng tham của Ánh - cô em gái ngỗ nghịch của Linh mà Minh - người thừa kế công ty Hoàng Thổ đã vô tình có được công thức làm dầu gội sắp ra mắt của đối thủ Bách Hợp. Điều này khiến bố con Linh có nguy cơ phải đi tù vì không thể đền bù nổi tổn thất của công ty. Linh lặn lội theo Minh đến tận nơi anh đưa người yêu đi du lịch để đòi lại công bằng cho mình, cô thậm chí còn đe dọa đâm người yêu của Minh.

Hết tố Minh lấy cắp công thức, kề dao vào cổ người yêu Minh để đe dọa, Linh lại van xin Minh hãy trả công thức cho Bách Hợp. Lúc này cô mới biết hóa ra người bán công thức cho Hoàng Thổ chính là cô em gái cùng cha khác mẹ của mình.

 

Tình Yêu Và Tham Vọng mở màn với loạt tình tiết gay cấn, kịch tính

Tình Yêu Và Tham Vọng mở màn với loạt tình tiết gay cấn, kịch tính - 1

Tình Yêu Và Tham Vọng mở màn với loạt tình tiết gay cấn, kịch tính - 2

Khi quay về, Linh chẳng may trượt chân ngã xuống suối. Lúc Minh nhảy xuống cứu Linh thì ở trên bờ, người yêu anh bất ngờ bị một kẻ lạ mặt dùng dao dọa giết. Đến khi Minh đưa được Linh lên bờ, đi tìm người yêu thì đã không thấy bóng dáng cô đâu, Minh hoảng loạn chạy khắp nơi tìm kiếm nhưng chỉ tìm được một chiếc giày bị rơi gần vực thẳm.

Tình Yêu Và Tham Vọng mở màn với loạt tình tiết gay cấn, kịch tính - 3

Tình Yêu Và Tham Vọng mở màn với loạt tình tiết gay cấn, kịch tính - 4

Dù miệt mài tìm kiếm nhưng suốt 3 năm, Minh không có tung tích gì của người yêu, thậm chí không rõ cô còn sống hay đã chết. Người yêu mất tích, mẹ của Minh - chủ tịch của Hoàng Thổ cũng bất ngờ bị bệnh ung thư phổi.

Tình Yêu Và Tham Vọng mở màn với loạt tình tiết gay cấn, kịch tính - 5

Về phần Linh, không thể đòi lại công thức, Linh quay về cầu xin Phong. Khi thấy Linh bảo giờ cách tốt nhất là cô ở lại Bách Hợp làm, Phong càng giận dữ hơn bởi anh nghĩ làm sao có thể tin tưởng được một nhân viên đã từng ăn cắp. Linh không biết làm gì khác ngoài việc van xin, thậm chí còn quỳ gối xuống mong Phong chấp nhận. Cuối cùng, Phong cũng đồng ý không kiện cha con cô ra tòa nhưng lại ép cô làm việc để kiếm lợi cho mình.

Tình Yêu Và Tham Vọng mở màn với loạt tình tiết gay cấn, kịch tính - 6

Tình Yêu Và Tham Vọng mở màn với loạt tình tiết gay cấn, kịch tính - 7

Tình Yêu Và Tham Vọng mở màn với loạt tình tiết gay cấn, kịch tính - 8

Bên cạnh diễn biến gay cấn xoay quanh các nhân vật chính, tập 1 cũng giới thiệu vai trò của nhiều nhân vật phụ. Đó là Tuệ Lâm - một giám đốc trẻ tài năng của Hoàng Thổ và yêu đơn phương Minh. Sơn - bạn thân của Minh và cùng Tuệ Lâm quản lý công ty khi Minh bỏ tài sản thừa kế để chạy theo cô người yêu không được mẹ chấp nhận.

Tình Yêu Và Tham Vọng mở màn với loạt tình tiết gay cấn, kịch tính - 9
Sơn - bạn thân giúp Minh
Tình Yêu Và Tham Vọng mở màn với loạt tình tiết gay cấn, kịch tính - 10
Tuệ Lâm
Tình Yêu Và Tham Vọng mở màn với loạt tình tiết gay cấn, kịch tính - 11
Mẹ của Minh bị ung thư.

Ngoài ra, tập 1 cũng giới thiệu về gia cảnh của nữ chính Diễm My. Cô là con riêng của bố, luôn sống trong sự khắc nghiệt của mẹ kế cùng em gái ghê gớm.

Tình Yêu Và Tham Vọng mở màn với loạt tình tiết gay cấn, kịch tính - 12

Tình Yêu Và Tham Vọng mở màn với loạt tình tiết gay cấn, kịch tính - 13

Tình Yêu Và Tham Vọng mở màn với loạt tình tiết gay cấn, kịch tính - 14

Tình Yêu và Tham Vọng đang phát sóng vào lúc 21h30 thứ 2,3 hàng tuần trên VTV3 bắt đầu từ ngày 23/3.

 (SHTT)