Vũ khúc ánh sáng - Countdown 2020: Quy tụ rất nhiều nghệ sĩ trẻ tài năng

Đăng ngày 25/12/2019

Theo chia sẻ của nhà báo Diệp Chi, chương trình đặc biệt Vũ khúc ánh sáng 2019 sẽ là sân khấu của những nghệ sĩ trẻ.

Vũ khúc ánh sáng là chương trình đặc biệt của VTV, được thực hiện thường niên vào thời điểm chuyển giao giữa năm cũ và năm mới. Năm nay, chương trình sẽ bắt đầu được truyền hình trực tiếp từ 22h ngày 31/12 trên kênh VTV1.

Chia sẻ với VTV News trong thời gian chuẩn bị cho Vũ khúc ánh sáng - Countdown 2020, nhà báo Diệp Chi cho biết: "Lựa chọn những nghệ sĩ cho chương trình năm nay chúng tôi không chọn những nghệ sĩ lớn, có tên tuổi mà dành đất diễn cho những nghệ sĩ trẻ - những người đang giàu sức sáng tạo và giàu năng lượng".

"Trong số những nghệ sĩ trẻ tham gia có một người đã gây được sự chú ý trong thời gian qua và chúng tôi đã mời về Việt Nam biểu diễn, đó là bạn Vinh Khuất" - nhà báo Diệp Chi nói tiếp - "Vinh Khuất đã tạo được dấu ấn đặc biệt trên mạng xã hội sau khi xuất hiện trong chương trình Sao Mai do VTV thực hiện".

"Đến với Countdown, Vinh Khuất sẽ gửi đến một ca khúc mới sáng tác riêng cho chương trình. Từ câu chuyện của Vinh Khuất chúng tôi muốn nói tới một câu chuyện lớn hơn đó là câu chuyện về những người Việt thành công ở nước ngoài".

Cũng theo nhà báo Diệp Chi, ngoài VInh Khuất, Vũ khúc ánh sáng - Countdown 2020 còn có sự tham gia của những nghệ sĩ khác như Thiều Bảo Trang, Da Lab, Ngũ Cung, Lưu Hương Giang...

Theo vtv.vn