Gala Cảm ơn cuộc đời: Chờ đón một đêm nghệ thuật nhân văn và ý nghĩa

Đăng ngày 26/12/2019

Gala Cảm ơn cuộc đời hứa hẹn là chương trình nghệ thuật chứa đựng nhiều cảm xúc và truyền tải những thông điệp nhân văn trên sóng VTV vào dịp cuối năm 2019.

Cảm ơn cuộc đời là một chương trình thường niên được thực hiện vào mỗi dịp cuối năm của Đài Truyền hình Việt Nam. Với một hành trình bền bỉ, chương trình Cảm ơn cuộc đời đã thực hiện được 6 năm liên tiếp cùng mục tiêu đi tìm kiếm những điều tốt đẹp trong cuộc sống, tiếp thêm niềm tin vào cuộc đời khi chúng ta sống tốt, sống có ích, sống tử tế.

Cảm ơn cuộc đời muốn cùng các khách mời và khán giả truyền hình cùng ngồi lại với nhau, dành 90 phút để tạm quên đi những lo toan và tất bật, cùng nhau nhìn lại những điều tốt đẹp, những niềm vui đọng lại trên hành trình một năm qua.

Với chủ đề "Cảm ơn vì đã trao lòng tin", Gala Cảm ơn cuộc đời năm nay mang tới cho khán giả những câu chuyện về lòng tin. Giữa những khó khăn, chất chồng của cuộc sống ngoài kia, chỉ có lòng tin vào bản thân, tin vào lẽ phải, tin vào con người, tin vào những điều tử tế mới khiến con người thêm xích lại gần nhau, cùng nhau tạo nên những điều tốt đẹp. 5 câu chuyện được Cảm ơn cuộc đời lựa chọn kể cho khán giả vào những ngày cuối cùng của năm cũ sẽ chứng minh điều đó.

Đó là câu chuyện của cô gái chạy Grab, làm phụ bếp và giấc mơ giành huy chương tại đấu trường Sea Games; hay chuyện về Nhà Xuân, nơi nuôi dưỡng những đứa trẻ bất hạnh, mồ côi, trẻ lang thang không nơi nương tựa… của Trung tâm bảo trợ trẻ em đường phố Đà Nẵng...

Bên cạnh những câu chuyện ý nghĩa, âm nhạc sẽ là đường dây xuyên suốt, truyền tải thông điệp nhân văn của chương trình. Đêm Gala sẽ có sự tham gia của những ca sĩ nổi tiếng: Tùng Dương, Phạm Thùy Dung, Nhật Thủy, Dương Trường Giang, Nguyễn Thu Thủy, Thùy Chi, Oplus...

Theo vtv.vn