Hoa hồng trên ngực trái - Tập 40: Thái (Ngọc Quỳnh) vẫn còn tiếp tục phải trả giá, thậm chí rất đắt

Đăng ngày 19/12/2019

Sau khi phải trả giá vì những gì mình đã gây ra, những tưởng Thái (Ngọc Quỳnh) đã không còn gặp vận hạn gì nữa, nhưng cuộc sống của anh ta vẫn chưa được yên ổn.

Thái (Ngọc Quỳnh) vốn đã bị bệnh đau dạ dày từ lâu. Tuy nhiên, ngày trước khi còn chưa ly hôn với vợ, Thái được Khuê (Hồng Diễm) chăm sóc cẩn thận nên bệnh tình thuyên giảm. Nhưng sau khi phá sản, gia đình đổ vỡ, bị nhân tình cấp dưới lừa lọc, ngập trong nợ nần nên Thái lúc nào cũng ở trong tình trạng căng thẳng.

Khi không còn vợ, Thái cũng không còn được chăm sóc, ăn uống cẩn thận khiến bệnh tình ngày càng trở nên trầm trọng hơn. Đỉnh điểm, những cơn đau dạ dày ngày càng hành hạ Thái nhiều hơn, khiến anh nôn ra cả máu.

Khi thấy những triệu chứng nguy hiểm như vậy, Thái vội đến bệnh viện để khám. Thái lo lắng hỏi bác sĩ xem bệnh tình của mình có nặng không. Khi chờ kết quả xét nghiệm, Thái như ngồi trên đống lửa. Hóa ra, sau những gì mình đã gây ra, Thái vẫn tiếp tục phải trả giá, thậm chí bây giờ có thể là một cái giá rất đắt.

Mẹ chồng Khuê thấy con trai như vậy vội gọi Khuê đến xem tình hình. Anh ta kiên quyết không để lộ ra mình đang bị bệnh trầm trọng như vậy.

Theo vtv.vn