Hoa hồng trên ngực trái - Tập 40: San cuối cùng cũng đồng ý Bảo và Khuê đến với nhau

Đăng ngày 19/12/2019

Sau lần không đồng ý để anh trai của mình là Bảo (Hồng Đăng) đến với bạn thân của mình - Khuê (Hồng Diễm), cuối cùng San (Diệu Hương) cũng đã nghĩ thoáng hơn.

Trước đây, khi nhận thấy Bảo có tình cảm với Khuê, San cảm thấy vô cùng khó chịu và không hài lòng. San đã tìm gặp anh trai để hỏi chuyện cho rõ ràng. Khi Bảo thừa nhận đúng là có tình cảm với Khuê, San đã phản đối kịch liệt.

San cho rằng Bảo có nhiều sự lựa chọn tốt hơn Khuê. Đúng là San rất thương Khuê và Khuê là một người phụ nữ tốt, nhưng San nghĩ Khuê đã từng ly dị, lại có hai con nên Bảo và Khuê không hề phù hợp với nhau.

Bảo thì nghĩ San vô lý bởi anh cũng đã từng đổ vỡ một lần và cũng trải qua rất nhiều mối tình khác nhau. Anh cũng không phải cao giá gì so với Khuê.

Khuê cũng vô tình biết được chuyện này nên cũng nói với San rằng cô sẽ không chấp nhận tình cảm của Bảo. Tuy nhiên, giờ thì San đã nghĩ lại. San nói với Khuê cô sẽ ủng hộ hai người nếu hai người đến với nhau. Cô không muốn Khuê vì mình mà bỏ lỡ hạnh phúc mà Khuê xứng đáng được hưởng.

Với Bảo, San cũng mong anh trai mình sẽ sớm tìm được hạnh phúc sau những lần đau khổ vì bị phản bội. Thấy San trải lòng như vậy, Khuê cũng an tâm phần nào vì hiện tại, cô cũng đã dần có tình cảm với Bảo.

Theo vtv.vn