Tiệm ăn dì ghẻ - Tập 10: Cúc - Thắng suýt chia tay vì Ngọc

Đăng ngày 17/12/2019

Xảy ra xung đột vì sự xuất hiện của Ngọc, Thắng và Cúc đã suýt chia tay bởi không thể hiểu và thông cảm cho đối phương.

Tiếp nối diễn biến ở tập trước, trong tập 10 Tiệm ăn dì ghẻ, Cúc (Hồng Loan) tìm đến khách sạn nơi Thắng (Huỳnh Anh) và Ngọc (Dương Cẩm Lynh) đăng kí công tác thì được tin hai người cả đêm không về. Vừa lo lắng lại thêm sự ghen tuông đã dồn nén trước đó, cô đã không thể kiềm chế nữa mà tỏ rõ thái độ giận dữ với Thắng và Ngọc.

Nhưng trái ngược với việc Ngọc ra sức giải thích sự tình thì Thắng lại vô cùng thản nhiên. Chính thái độ hờ hững của người yêu đã khiến Cúc quyết định nói ra lời chia tay. Còn Thắng lại không có phản ứng gì đặc biệt trước điều này.

Cúc ấm ức trách mắng Thắng: "Em không ngờ, vì chị ta mà anh chia tay với em. Anh nói thật đi, có phải anh bày lên Đà Lạt là để chia tay với em không?".

Trước thái độ gay gắt của người yêu, Thắng đã nói lời xin lỗi. Tuy nhiên, mối quan hệ giữa Thắng và Cúc cũng có những cơn sóng ngầm từ đây, đe dọa lúc nào cũng có thể khiến quan hệ của cả hai đổ vỡ.

Trở lại thành phố, Thắng nhắn tin cho Ngọc muốn ăn cháo do cô nấu. Anh cũng thể hiện tình cảm mà mình dành cho người yêu cũ.

Về phía Cúc, cô tiếp tục đóng vai "Hoa hậu thân thiện", tới nói chuyện với Ngọc để cảm ơn vì chăm sóc Thắng lúc anh bệnh. Tuy nhiên, cô trợ lý thông minh cũng ngầm ám chỉ mối quan hệ của cô và Thắng bền chặt, không muốn Ngọc chen chân vào giữa họ. Với thái độ của Cúc, Ngọc chỉ nhẹ nhàng khẳng định cô và Thắng hoàn toàn chỉ là bạn bè.

Dù đã nghe cả Ngọc và Thắng giải thích nhiều lần nhưng Cúc vẫn không tin tưởng. Cô đổ cháo của Ngọc nấu cho Thắng, thay thế bằng một loại cháo khác. Không chỉ vậy, cô cũng thăm dò tình cảm mà Thắng dành cho Ngọc. Cô muốn Thắng lên kế hoạch kết hôn nhưng Thắng lại lấp lửng chưa đồng ý.

Theo vtv.vn