Dương Cẩm Lynh khen Huỳnh Anh... hôn giỏi trong phim Tiệm ăn dì ghẻ

Đăng ngày 20/11/2019

Bên cạnh những chia sẻ thú vị về vai diễn Tuyết Ngọc trong phim "Tiệm ăn dì ghẻ", Dương Cẩm Lynh còn vui vẻ kể về nụ hôn ‘say đắm’ giữa cô và Huỳnh Anh.

Chiều 13/11, buổi họp báo ra mắt Tiệm ăn dì ghẻ - một trong những bộ phim truyền hình Việt Nam đang được mong chờ trong tháng 11 này - đã diễn ra tại TP.HCM. Buổi họp báo quy tụ đông đủ các diễn viên chính của bộ phim bao gồm NSƯT Mỹ Uyên, Dương Cẩm Lynh, Huỳnh Anh, Ngô Quang Tuấn, Mai Cát Vi, Huỳnh Hồng Loan, Hồng Kim Hạnh, Khôi Trần cùng đạo diễn Nguyễn Đức Hiếu và NSƯT Đỗ Thanh Hải.

Trong buổi họp báo, dàn diễn viên chính của bộ phim đã có những chia sẻ thú vị xung quanh vai diễn do mình đảm nhận. Đảm nhận vai nữ chính, Dương Cẩm Lynh tiết lộ, dù là vợ chồng với Ngô Quang Tuấn nhưng trên phim thay vì những phân cảnh lãng mạn thì cả hai lại thường xuyên cãi vã nhau. Đặc biệt, cô và Ngô Quang Tuấn không hề có một cảnh hôn nào trên màn ảnh. Bên cạnh đó, nữ diễn viên 8x tiết lộ, trong phim cô và Huỳnh Anh có rất nhiều cảnh lãng mạn, tình cảm nhưng "nóng" nhất… chỉ có 2 cảnh hôn.

Chia sẻ về cảnh hôn với "soái ca" màn ảnh, Dương Cẩm Lynh hài hước cho biết: "Huỳnh Anh rất giỏi hôn, hai cảnh hôn đều một đúp ăn ngay". Điểm thú vị nữa được Dương Cẩm Lynh bật mí là, bạn gái của nam diễn viên 9x từng chứng kiến cảnh hôn giữa cô và người yêu trên phim trường.

"Ban đầu tôi cũng khá lo lắng vì sợ người yêu của Huỳnh Anh sẽ ghen, nhưng may mắn, hình như tình yêu của hai bạn quá bền chặt nên không sợ 'đốt nhà'. Một phần, tôi tin rằng cách làm việc chuyên nghiệp của mình sẽ khiến bạn gái Huỳnh Anh thấy an toàn.' - Dương Cẩm Lynh chia sẻ.

Ngoài ra, trong buổi giao lưu, Dương Cẩm Lynh cũng chia sẻ rằng Huỳnh Anh luôn chủ động đề nghị bạn diễn trao đổi, tìm hiểu về nhau nhiều hơn trước khi bấm máy để hai người bớt ngại ngùng, tự nhiên và tin tưởng nhau hơn trong những cảnh quay lãng mạn.

"Mình cũng sợ không ăn ý khi quay những cảnh quay lãng mạn chung với Huỳnh Anh, nhưng đạo diễn đã ưu ái cho những cảnh rất đẹp như bình minh và hoàng hôn, vậy nên cả 2 đã phải làm thật nhanh. Huỳnh Anh có cách làm việc rất hay, đó là nói chuyện thật nhiều trước những buổi quay để có thể thân mật hơn. nhằm giúp cho những cảnh đó được trở nên dễ dàng hơn" – Dương Cẩm Lynh chia sẻ.

Theo vtv.vn